Sử dụng tất tùy chỉnh để sử dụng quảng cáo

Thế giới ngày nay phát triển mạnh về tiếp thị và tất tùy chỉnh cũng là vật phẩm quảng cáo đang là cơn thịnh nộ mới nhất giữa các công ty quảng bá thương hiệu của họ! Nhưng trước khi đi sâu vào các mánh lới quảng cáo tiếp thị và sự phức tạp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng về chiếc tất tùy chỉnh thực sự là gì và nó khác với chiếc tất thông thường mà bạn sử dụng như thế nào.

Vớ về cơ bản là loại giày dép được mang qua bàn chân để giữ ấm và thấm hút tất cả mồ hôi tiết ra dưới đó. (Các tuyến mồ hôi ở bàn chân của chúng ta thường rất hiếu động!) Chúng cũng là điều kiện tiên quyết để mang một đôi giày, mang lại sự thoải mái và trang nhã che đi đôi chân xấu xí của chúng ta! Nói đùa, tất là một trong những phụ kiện quần áo quan trọng, đặc biệt là ở các quốc gia mùa đông, nơi người ta cần giữ ấm và ấm cúng. Bàn chân được coi là bộ phận quan trọng nhất cần che và giữ ấm để được thoải mái. (Bạn đã bao giờ nhận ra rằng bạn không thể nghỉ ngơi hoặc ngủ với đôi chân lạnh không?)

Khi tất trở thành mặt hàng khuyến mại

Tất là một trong những mặt hàng quần áo được mặc nhiều nhất trên khắp thế giới. Dù là cotton, nylon, hoặc thậm chí là len, tất là thứ phải có đối với mọi người ở mbappe sinh năm bao nhiêu mọi lứa tuổi. Ngay từ trẻ sơ sinh đến những người già vàng! Sự cần thiết này được coi là một khu vực tiếp thị và quảng cáo lý tưởng, đồng thời làm hài lòng đám đông bằng cách cung cấp cho họ những đôi tất miễn phí; vậy nếu chúng được sử dụng cho mục đích quảng cáo thì sao? Trừ khi những đôi tất được quảng cáo quá gớm ghiếc hoặc giống với những chiếc tất trong các tòa án của Jester, nếu không, nó có thể được đeo qua chân một cách an toàn!

Vớ gần đây đã đạt được các mặt hàng khuyến mãi như:

• Những chiếc tất nhỏ thực sự nhỏ bé được gấp đôi lại như một chiếc vòng chìa khóa.
• Tất có thể được treo trên cây thông Noel
• Tất là một bộ phận của quần áo đội; có thể là đội cổ vũ của bạn!
• Vớ làm quà tặng của công ty cùng với một số trang phục và phụ kiện công sở thực sự thú vị.

Vớ có thể có các kích thước sau:

• Tất quý
• Tất dài đến mắt cá chân (giống với chiều dài 1/4 nhưng còn được gọi bằng tên trước đây ở một số quốc gia)
• Vớ dài đến bắp chân dùng trong quần vợt.
• Vớ ống – được sử dụng trong các môn thể thao như bóng đá, khá chắc chắn và linh hoạt đồng thời để đựng đồ bảo vệ ống chân và những thứ tương tự.

Hiện nay, tùy thuộc vào chiến lược khuyến mại, các loại vớ có kích thước khác nhau có thể được phân phối có thương hiệu và biểu tượng của công ty đi kèm với chương trình khuyến mãi. Ví dụ: tất ống có thể được phân phối cho các đội bóng đá như một phụ kiện quảng cáo cuối cùng sẽ quảng cáo công ty cũng như phục vụ mục đích của một chiếc tất bóng đá được các cầu thủ sử dụng. Chiến lược này gần đây đã thu hút sự chú ý của tiếp thị chính thống, nơi các công ty đang tìm kiếm xa hơn những chiếc áo phông và quần đùi được sử dụng trong thể thao!